video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin hoạt động ban quản lý đường sắt
Ban Quản lý Đường sắt đô thị hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh - liệt sĩ

          Trong những ngày tháng 7 tri ân các Anh hùng Thương binh, Liệt sĩ, cùng với nhân dân cả nước, Ban Quản lý Đường sắt đô thị tập trung triển khai nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019).

Đoàn Ban Quản lý Đường sắt đô thị đến viếng nghĩa trang liệt sĩ thành phố

            Ngày 24/07/2019 BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ dẫn đầu là Đồng chí BÙI XUÂN CƯỜNG – Bí thư Đảng ủy – Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã tổ chức thăm viếng, dâng hoa, thắp nhang mộ phần của các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập và tự do của Tổ Quốc tại Nghĩa trang Thành phố.

            Cùng ngày, nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và thực hiện có hiệu quả phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với người có công với cách mạng, gia đình chính sách. Lãnh đạo BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ cùng với Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu Chiến Binh đã tổ chức thăm hỏi các gia đình thương binh có con là cán bộ, viên chức đang công tác tại Ban. Đoàn thăm hỏi kính chúc các đồng chí thương binh thật nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, góp phần vào công cuộc xây dựng, đổi mới và bảo vệ Tổ quốc, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo và học tập.

Lãnh đạo BQLĐSĐT cùng với Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu Chiến Binh đã tổ chức thăm hỏi các gia đình thương binh có con là cán bộ, viên chức đang công tác tại Ban

       

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày