video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin hoạt động ban quản lý đường sắt
Ban Quản lý Đường sắt đô thị làm việc với tập đoàn KONCAR và nhà đầu tư Đài Loan

Sáng 24/9/2019, Ban Quản lý đường sắt đô thị đã có buổi gặp gỡ, trao đổi và cung cấp thông tin đầu tư về các dự án đường sắt đô thị Thành phố Hồ Chí Minh cho Đại diện Tập đoàn KONCAR và các nhà đầu tư Đài Loan (đại diện tại Việt Nam là Công ty Các Văn).

Tiếp đoàn có Bà Vũ Minh Huyền - Phó trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị và Ông Nguyễn Quốc Hiển - Giám đốc Ban Chuẩn bị đầu tư.

KONCAR là một tập đoàn đa ngành, ra đời từ những năm 1921 tại Croatia, với hơn 3600 nhân viên trên khắp thế giới, đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau như thương mại, công trình giao thông, điện công nghiệp,...

Thay mặt Ban Quản lý đường sắt đô thị, Ông Nguyễn Quốc Hiển trình bày tổng quan hệ thống đường sắt đô thị Thành phố Hồ Chí Minh, trả lời và giải đáp thắc mắc của các nhà đầu tư, hướng dẫn nhà đầu tư xúc tiến đầu tư vào các hạng mục liên quan đến thế mạnh của tập đoàn như: hệ thống cơ điện, trung tâm điều khiển, tín hiệu đường sắt, v.v..

Hy vọng buổi gặp gỡ và làm việc đầu tiên sẽ tạo tiền đề cho những hợp tác sâu rộng hơn nữa giữa Ban Quản lý đường sắt đô thị, Tập đoàn KONCAR và các nhà đầu tư Đài Loan vào hệ thống đường sắt đô thị Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, hạ tầng thành phố nói chung trong tương lai./.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 234 kết quả tìm kiếm.
Trang của 24
Xem tin theo ngày
Ngày