video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin hoạt động ban quản lý đường sắt
Ban quản lý Đường sắt đô thị chào cờ đầu tháng 10/2019.

Sáng ngày 30/9/2019 tại Hội trường Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã tổ chức lễ chào cờ đầu tháng 10/2019 do đồng chí Bùi Xuân Cường - Trưởng Ban chủ trì, với sự tham dự của toàn thể viên chức, người lao động Ban Quản lý Đường sắt đô thị.

Hát Quốc ca chào cờ đầu tháng 10.

Sau lễ chào cờ và hát quốc ca, đồng chí Trưởng Ban đã triển khai một số nội dung sau:

1. Kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 9/2019 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 10/2019 của Ban Quản lý Đường sắt đô thị. Đồng chí Trưởng Ban cũng nhấn mạnh, đây là tháng đầu quý 4/2019, quý cuối cùng của năm 2019, tất cả các phòng, ban trực thuộc; toàn thể viên chức, người lao động Ban Quản lý Đường sắt đô thị phải đoàn kết, quyết tâm và tăng tốc để hoàn thành các kế hoạch và chỉ tiêu của năm 2019.


Trưởng Ban triển khai nội dung chào cờ tháng 10 năm 2019.

2. Làm thế nào để làm việc đạt hiệu quả cao cũng là đề tài được đồng chí Trưởng Ban chia sẽ một cách thật gần gũi, dễ hiểu bằng những ví dụ minh họa cụ thể. Chúng ta có thể chia công việc thành 4 nhóm theo thứ tự ưu tiên:

- Nhóm 1: Gồm những công việc “QUAN TRỌNG và KHẨN CẤP” chiếm 15%, ưu tiên 1.

- Nhóm 2: Gồm những công việc “QUAN TRỌNG và KHÔNG KHẨN CẤP” chiếm 75%, ưu tiên 2.

- Nhóm 3: Gồm những công việc “KHÔNG QUAN TRỌNG và KHẨN CẤP” chiếm 5%, ưu tiên 3.

- Nhóm 4: Gồm những công việc “KHÔNG QUAN TRỌNG và KHÔNG KHẨN CẤP” chiếm 5%, ưu tiên 4.

Tập trung giải quyết công việc theo thứ tự ưu tiên sẽ giúp chúng ta chủ động trong việc giải quyết công việc, đảm bảo làm việc hiệu quả và đúng tiến độ.

3. Nằm trong kế hoạch nâng cao kiến thức và hoàn thiện bản thân, từ tháng 5/2019 Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã chia sẽ “THÓI QUEN ĐỌC SÁCH” và chủ động tặng sách cho đội ngũ lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Ban cũng lan tỏa Tinh thần Đọc sách đến toàn thể toàn thể viên chức, người lao động bằng cách trao tặng mỗi viên chức, người lao động 01 quyển sách “BÀI HỌC KỲ DIỆU TỪ CHIẾC XE RÁC - của tác giả David J. Pollay” với thông điệp: “Hạnh phúc không ở ngoài tầm tay. Phép lịch sự không hề mất. Cam kết nói KHÔNG với “xe rác” khiến cho hạnh phúc và phép lịch sự trở thành hiện thực. Điều này hỗ trợ điều kia trong một vòng tròn khép kín”.

Đây được xem là một món quà tinh thần vô giá và bổ ích, tạo tinh thần làm việc phấn khởi đến toàn thể viên chức, người lao động Ban Quản lý Đường sắt đô thị.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 234 kết quả tìm kiếm.
Trang của 24
Xem tin theo ngày
Ngày