video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin hoạt động ban quản lý đường sắt
Ban Quản lý Đường sắt đô thị tham dự diễn đàn đô thị khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Asian Pacific U

Diễn đàn đô thị khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Asian Pacific Urban Forum – APUF7) lần thứ 7 được tổ chức tại Penang, Malaysia từ ngày 14-18/10/2019.

Trong sự kiện này, Chương trình thành phố tương lai đã tổ chức Hội thảo để các thành phố trong khu vực chia sẻ về tầm nhìn trong việc sử dụng cơ sở dữ liệu lớn (Big data) trong quản lý và quy hoạch đô thị.

 

Ông Hoàng Ngọc Tuân – Phó Giám đốc Ban Chuẩn bị Đầu tư đại diện Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã chia sẻ tại Hội thảo về các dự án giao thông và giải pháp tích hợp hệ thống vé thông minh trong giao thông công cộng tại Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời giới thiệu về các dự án xây dựng đường sắt đô thị Thành phố Hồ Chí Minh, hiện trạng sử dụng xe buýt và các giải pháp để tích hợp hệ thống vé thông minh trong giao thông công cộng.

 

Các đại biểu tham dự Hội thảo đến từ các cơ quan của Liên hợp quốc, Bộ Ngoại giao Anh và các thành phố lớn trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã rất quan tâm và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết của mình để hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh phát triển và đạt được mục tiêu trở thành đô thị thông minh vào năm 2025.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 241 kết quả tìm kiếm.
Trang của 25
Xem tin theo ngày
Ngày