video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin hoạt động ban quản lý đường sắt
Ban Quản lý Đường sắt đô thị tiếp và làm việc với phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam.

Trung tuần tháng 11 năm 2019, Ban Quản lý Đường sắt đô thị có buổi tiếp và làm việc với Phòng Thương mại và công nghiệp Đức tại Việt Nam và Hiệp hội các doanh nghiệp xây dựng và công nghiệp đường sắt Cộng hòa Đức, cùng tham dự có đại diện Sở Ngoại vụ Thành phố.

Tại buổi tiếp, ông Axel Schuppe - Tổng giám đốc Hiệp hội doanh nghiệp xây dựng và công nghiệp đường sắt Đức đã giới thiệu về đoàn, thế mạnh, kinh nghiệm của các doanh nghiệp Đức trong lĩnh vực đường sắt đô thị, cũng như mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại Việt Nam.

Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã giới thiệu cho Đoàn doanh nghiệp Đức tổng quan hệ thống đường sắt đô thị tại thành phố, tóm tắt tiến độ thực hiện hai dự án trọng điểm tuyến Metro số 1 và số 2, cũng như các dự án đang trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư. Thảo luận về tuyến metro số 2, là tuyến metro được các nhà đầu tư Đức quan tâm nhiều nhất đồng thời cập nhật tình hình triển khai các gói thầu của tuyến này, trả lời các thắc mắc của doanh nghiệp Đức về tiến độ, pháp lý, cũng như các vấn đề kỹ thuật của tuyến metro số 2.

Ban Quản lý Đường sắt đô thị ghi nhận những đóng góp của phía Đức đối với các dự án đường sắt đô thị của Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian vừa qua và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của phía Đức trong công tác huấn luyện, vận hành, bảo dưỡng thiết bị đường sắt đô thị sau này.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 244 kết quả tìm kiếm.
Trang của 25
Xem tin theo ngày
Ngày