video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin hoạt động ban quản lý đường sắt
Sinh viên đại học Văn Lang tìm hiểu tuyến đường sắt số 1 (Bến Thành – Suối Tiên)

 Sáng ngày 27/12/2019, đại diện Ban Quản lý Đường sắt đô thị; Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị số 1 (HURC1); Khoa Quan hệ Công chúng – Truyền thông & Nghệ thuật thuộc Trường Đại học Văn Lang thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi trao đổi, học tập và tham quan công trình thi công ngầm (từ ga Nhà hát Thành phố đến ga Ba Son) thuộc tuyến đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

Thay mặt cho sinh viên K25 - Khoa Quan hệ Công chúng – Truyền Thông & Nghệ thuật thuộc Trường Đại học Văn Lang, bạn Nhật Duy đã có phần chia sẻ cảm tưởng:

“Chuyến tham quan thực tế giúp sinh viên tiếp cận với công trình trọng điểm của thành phố, qua đó hiểu được quy mô công trình và thực tiễn công tác xây dựng công trình công cộng phục vụ người dân. Là những công dân trẻ của thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên Đại học Văn Lang thêm tự hào với tuyến metro đầu tiên của Thành phố, chia sẻ những khó khăn vất vả của đội ngũ quản lý và thi công xây dựng công trình. Các bạn sẽ là những người góp phần lan toả thông tin tích cực về dự án đến những người xung quanh”.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 234 kết quả tìm kiếm.
Trang của 24
Xem tin theo ngày
Ngày