video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin hoạt động ban quản lý đường sắt
Ban Quản lý Đường sắt đô thị tăng cường tuyên truyền và chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường...

Ban Quản lý Đường sắt đô thị tăng cường tuyên truyền và chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (ncov)

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Ban chỉ đạo Thành phố về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona.

Ngay từ những ngày đầu làm việc sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Đảng ủy, lãnh đạo đã quyết liệt triển khai, tuyên truyền viên chức và người lao động thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch virus Corona.

Ban Quản lý Đường sắt đô thị chỉ đạo các toàn thể viên chức, người lao động tăng cường công tác vệ sinh, thường xuyên khử khuẩn bằng các dung dịch chuyên dùng tại các phòng làm việc và các khu vực công cộng; triển khai bố trí các dung dịch khử khuẩn tay tại các vị trí tập trung đông người như hội trường, phòng họp, hành lang... của đơn vị; chỉ đạo các tổ chức, đoàn thể bố trí các khẩu trang cho viên chức và người lao động để sử dụng.

Đồng thời, Ban Quản lý Đường sắt đô thị cũng đã có văn bản triển khai tư vấn và các nhà thầu thi công tuyến đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) chủ động tổ chức, thực hiện nghiêm túc việc phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Ngày 06/02/2020, Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã nhận và phát CẨM NANG HỎI – ĐÁP THÔNG TIN VỀ BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VI RÚT CORONA (nCoV) cho toàn thể viên chức, người lao động Ban Quản lý Đường sắt đô thị và kỹ sư, công nhân trên các công trường thị công tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 241 kết quả tìm kiếm.
Trang của 25
Xem tin theo ngày
Ngày