video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin hoạt động ban quản lý đường sắt
Xây dựng thương hiệu cá nhân góp phần xây dựng thương hiệu MAUR.

Ngày 06/03/2020, Ban Quản lý Đường sắt đô thị (MAUR) tổ chức Chương trình họp mặt Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm tôn vinh vai trò của người Phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện đại; tổ chức tuyên truyền truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đổi mới, hội nhập và phát triển đất nước; động viên nữ viên chức, lao động tích cực học tập nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Nhân dịp này, toàn thể viên chức, lao động Ban Quản lý Đường sắt đô thị và Công ty HURC1 cùng đồng nghiệp các đơn vị bạn được tham dự Chuyên đề "XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN" do Cô Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng Trường John Robert Powers Việt Nam trình bày.

Xây dựng thương hiệu cá nhân là một hiện tượng toàn cầu đã trở nên ngày càng quan trọng đối tất cả mọi người. Xây dựng thương hiệu cá nhân là một quá trình mà chúng ta tìm ra những gì làm cho chúng ta đặc biệt và sau đó truyền đạt thông điệp đó đến đúng đối tượng.

Xây dựng thương hiệu cá nhân với mong muốn giúp bạn thành công tại nơi làm việc, bạn cần một thương hiệu riêng biệt được xác định rõ ràng để hỗ trợ cho sứ mệnh công ty bạn và từ đó bạn sẽ có được cơ hội tốt để trở thành một người có giá trị hơn cho tổ chức, để bền vững với Công ty bạn lâu dài hơn, đạt được nhiều thành công hơn, khẳng định thương hiệu cá nhân góp phần khẳng định thương hiệu MAUR.

Đây là món quà tinh thần có ý nghĩa và giá trị vô cùng to lớn mà Đảng ủy, Lãnh đạo Ban Quản lý Đường sắt đô thị dành tặng cho toàn thể viên chức, người lao động đặc biệt là chị em phụ nữ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 234 kết quả tìm kiếm.
Trang của 24
Xem tin theo ngày
Ngày