video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin hoạt động ban quản lý đường sắt
LÃNH ĐẠO TRONG MÔI TRƯỜNG TOÀN CẦU HÓA

 Với mục tiêu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, cùng nhau học tập, cùng nhau tiến bộ và phát triển trong môi trường toàn cầu hóa. Chiều ngày 19/6/2020, Ban Quản lý Đường sắt đô thị tổ chức buổi nói chuyện Chuyên đề: LÃNH ĐẠO TRONG MÔI TRƯỜNG TOÀN CẦU HÓA cho Lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động MAUR và Công ty HURC1

Chuyên đề được trình bày bởi GIÁO SƯ PHAN VĂN TRƯỜNG - Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và là cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế. Ông đã được Tổng thống Pháp đã trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh năm 2007. Ông có nhiều năm làm việc với vai trò là Phó chủ tịch, Tổng giám đốc của các tập đoàn xây dựng hàng đầu thế giới, trong đó có lĩnh vực đường sắt (Alsthom Transport). Ông cũng đã viết một số cuốn sách về quản trị dự án như: Một đời thương thuyết; Một đời quản trị; Một đời như kẻ tìm đường,..

Suốt gần 03 tiếng đồng hồ, mọi người đã thu nhận được những kinh nghiệm và kiến thức bổ ích không những trong công việc mà còn trong đời sống giao tiếp hằng ngày, đã được tìm hiểu văn hóa, thái độ, hành vi, kỹ năng, phong cách của một người lãnh đạo, một người quản lý cần có trong xu thế toàn cầu hóa, biết thêm về đặc điểm, cá tính trong quá trình làm việc với công dân một số quốc gia châu Âu (Đức, Anh, Pháp), châu Á (Nhật Bản, Hàn Quốc,…) và các bài học trong thương thuyết, đàm phán khi làm việc chung với họ.

Kết thúc buổi nói chuyện, Lãnh đạo, viên chức, người lao động MAUR và Công ty HURC1 có cùng cảm nhận THỨ SÁU THẬT VUI VẺ.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 252 kết quả tìm kiếm.
Trang của 26
Xem tin theo ngày
Ngày