video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin hoạt động ban quản lý đường sắt
ĐẠI DIỆN TỔ CHỨC JICA THĂM LỚP ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN LÁI TÀU ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

       Sáng ngày 24/9/2020, Phó Trưởng đại diện Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản – Văn phòng JICA Việt Nam bà Takahashi Junko cùng các thành viên đến thăm Lớp đào tạo kỹ thuật viên lái tàu đường sắt đô thị Thành phố Hồ Chí Minh.

     Đón tiếp đoàn có đại diện lãnh đạo Công ty TNHH MTV Đường sắt Đô thị số 1 (HURC1), đại diện Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng đường sắt cùng toàn thể học viên Lớp Kỹ thuật viên Lái tàu đường sắt đô thị.

     Tại buổi làm việc, Bà Takahashi Junko đã gửi lời động viên, thăm hỏi và khích lệ các học viên, mong các học viên tiếp tục cố gắng học tập và thi đạt kỳ thi sát hạch, được cấp giấy phép lái tàu, trở thành một trong những lái tàu đầu tiên cho tuyến Metro số 1. Bên cạnh đó, Bà cũng đánh giá cao công tác tổ chức lớp họp của Ban Quản lý đường sắt đô thị, Công ty HURC1, Trường Cao đẳng đường sắt và sự nghiêm túc học tập của các học viên.

      Đại diện các học viên đã có lời cảm ơn đối với sự quan tâm và tin tưởng của JICA dành cho Lớp đào tạo và sẽ phấn đấu hoàn thành tốt chương trình đào tạo để trở thành một trong những lái tàu của tuyến tàu điện ngầm đầu tiên của cả nước, góp phần cải thiện tình hình giao thông công cộng Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 252 kết quả tìm kiếm.
Trang của 26
Xem tin theo ngày
Ngày