video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin hoạt động ban quản lý đường sắt
CHƯƠNG TRÌNH “ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” VÀ “ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” - MÓN QUÀ “CỔ TÍCH” MÙA TRĂNG

  Trung thu là tết thiếu nhi nhưng không phải thiếu nhi nào cũng được may mắn tham dự hay biết tết dành cho mình. Các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi rất nhiều, đôi khi những điều bình dị như được quan tâm, được nô đùa, sống với đúng tuổi thơ của mình, không phải lo nghĩ về miếng cơm manh áo là điều không thể.

Với tinh thần lá lành dùm lá rách, yêu thương và chăm sóc cho thiếu nhi, tương lai đất nước, Ngày 27/09/2020, Đoàn cơ sở Ban Quản lý Đường sắt đô thị kết hợp với Chi đoàn Công ty HURC1, Đoàn Phường Bình Khánh, An Khánh và Thủ Thiêm thực hiện chương trình "Đêm hội trăng rằm" và “Thắp sáng ước mơ" cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và tổ chức cho các em tham quan Ga Nhà hát Thành phố Tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).

Chương trình có sự tham dự của các Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên đại diện các đơn vị cùng 100 em thiếu nhi, học sinh là con em cán bộ, viên chức, người lao động. Đây là dịp để Ban Quản lý Đường sắt đô thị cùng các đơn vị liên quan chăm lo cho các em về mặt vật chất và tinh thần để các em có một ngày hội thật vui tươi, bổ ích, an toàn và thiết thực.

Thương gửi đến các em thiếu nhi một ngày Trung thu thật vui tươi và tràn ngập tình yêu thương

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 241 - 250 trong 252 kết quả tìm kiếm.
Trang của 26
Xem tin theo ngày
Ngày