Hướng về miền trung yêu thương

Trong những ngày qua, những cơn mưa miền Trung trút xuống không ngớt, những ngôi nhà đắm chìm trong biển nước mênh mông với hàng hà sa số đồ đạc ngổn ngang, vật nuôi hoảng loạn, những của cải bao năm tích góp cũng bị cuốn trôi theo dòng nước lũ và có những người đã ra đi không bao giờ trở lại.

Nước lũ dâng cao đột ngột khiến người người không thể tìm được nơi trú an toàn kịp thời, hầu hết họ bị mắc kẹt lại trên các mái nhà cấp 4 tạm bợ. Những cánh tay yếu ớt với lên mong cầu sự sống mong manh qua tấm ngói nhà. Tiếng kêu cứu khắc khoải vang vọng khắp nơi. Đêm cũng như ngày, họ thức trắng với ánh nhìn vô định và oằn mình chịu từng cơn đói rét...Đau đớn nhất là ánh mắt sợ sệt của vô số đứa trẻ còn chưa đủ nhận thức để hiểu chuyện gì đang xảy đến với nơi mà chúng đã được sinh ra...

Chúng tôi - Tập thể Người lao động, Viên chức và Công chức Ban Quản lí Đường sắt đô thị và Công ty HURC1 - xin phép dùng sức lực nhỏ mà thiết thực nhất ủng hộ Miền Trung trong giai đoạn khó khăn này. Những đóng góp của chúng tôi hy vọng là nguồn động viên kịp thời, là ngọn lửa nhỏ sưởi ấm nhân dân các tỉnh Miền Trung vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả và nhanh chóng ổn định cuộc sống. Cầu tất cả bình an