video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin hoạt động ban quản lý đường sắt
Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

 Dân tộc ta từ lâu vốn có truyền thống tốt đẹp “tôn sư trọng đạo”. Chủ tịch hồ Chí Minh nhấn mạnh: vấn đề then chốt quyết định chất lượng giáo dục chính là đội ngũ những người THẦY CÔ GIÁO và cán bộ quản lý giáo dục. Bởi vì, THẦY CÔ GIÁO có nhiệm vụ lớn lao, cao cả là đào tạo cán bộ cho nước nhà; là “người chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng văn hóa”, THẦY CÔ GIÁO có trách nhiệm truyền đạt cho thế hệ trẻ lý tưởng đạo đức chân chính, hệ thống các giá trị, tinh hoa văn hóa của dân tộc và nhân loại, bồi dưỡng cho họ những phẩm chất cao quý và năng lực sáng tạo phù hợp với sự phát triển và tiến bộ của xã hội.

Hàng năm, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối thầy cô. Đồng thời, đây cũng là ngày để tôn vinh và tri ân những người hoạt động trong ngành giáo dục.

Nhân dịp này, Đảng ủy, Lãnh đạo Ban Quản lý Đường sắt đô thị và Công ty HURC1 đã đến tặng hoa chúc mừng và tri ân đến các THẦY CÔ GIÁO các trường: Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Đường sắt.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 241 kết quả tìm kiếm.
Trang của 25
Xem tin theo ngày
Ngày