video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin hoạt động ban quản lý đường sắt
Tổng lãnh sự quán Vương quốc Anh, công ty Savills Việt Nam thăm và làm việc tại BQLĐSĐT

Sáng ngày 17 tháng 12 năm 2020, Ban Quản lý Đường đã có buổi làm việc với Tổng Lãnh sư quán Vương quốc Anh và Công ty Savills Việt Nam về các lĩnh vực tiềm năng mà phía Anh và các công ty Anh có thể hợp trong thời gian tới.

Bà Emily Hamblin - Tổng Lãnh sự kiêm Giám đốc Phòng Thương mại và Đầu tư của Vương quốc Anh tại Việt Nam, Ông Neil MacGregor - Giám đốc điều hành Savills Việt Nam cùng tham dự. Tiếp đón đoàn là Ông Bùi Xuân Cường - Thành ủy viên, Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị cùng đại diện Sở Ngoại vụ, Công ty HURC1 và Lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc.

Đầu buổi gặp, ông Bùi Xuân Cường đã cám ơn Tổng lãnh sứ quán Vương quốc Anh tại Việt Nam về dự án hỗ trợ kỹ thuật đang triển khai xây dựng hệ thống vé thông minh cho giao thông công cộng Thành phố mà Chính phủ Anh đang tài trợ theo chương trình Thành phố tương lai toàn cầu. Tại buổi làm việc, Công ty Savills đã chia sẻ kinh nghiệm dịch vụ tư vấn trên 100 năm, ở 70 quốc gia và khả năng hỗ trợ và mong muốn hợp tác với Ban Quản lý Đường sắt đô thị cũng như chính quyền Thành phố trong công tác phát triển các dịch vụ bất động sản liên quan đến hệ thống metro, khai thác thương mại không gian trên mặt đất và không gian ngầm xung quanh các nhà ga metro, nhằm làm gia tăng giá trị cho quỹ đất dọc tuyến, từ đó góp phần phát triển hệ thống đường sắt đô thị.

Bên cạnh đó, Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Anh tại Việt Nam cũng cam kết tiếp tục hỗ trợ Ban Quản lý Đường sắt đô thị trong việc cung cấp các thông tin cần thiết và giới thiệu các quỹ đầu tư, các công ty của Anh quốc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thông đô thị có thể tham gia tài trợ, đóng góp vào sự phát triển lĩnh vực đường sắt đô thị của Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 252 kết quả tìm kiếm.
Trang của 26
Xem tin theo ngày
Ngày