video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin hoạt động ban quản lý đường sắt
Viện Nghiên cứu phát triển thành phố thăm công trường thi công tuyến metro số 1

Viện Nghiên cứu phát triển thành phố thăm công trường thi công tuyến metro số 1 và tham gia buổi tọa đàm với Ban Quản lý Đường sắt đô thị

Sáng 07/01/2021, Viện nghiên cứu phát triển Thành phố do Viện trưởng Trần Hoàng Ngân cùng các Phó Viện trưởng, Lãnh đạo các phòng nghiên cứu của Viện đã có buổi tham quan hiện trường tuyến metro số 1. Đoàn đã nghe giới thiệu về quá trình hình thành và triển khai thi công của dự án. Đoàn đánh giá cao những nỗ lực của Ban, nhà thầu, tư vấn trong việc linh hoạt điều hành để đẩy nhanh tiến độ, đặc biệt trong giai đoạn COVID, để đến nay hoàn thành được 82% khối lượng trên toàn dự án.

Sau đó, tại Văn phòng Ban Quản lý Đường sắt đô thị, Trưởng ban Bùi Xuân Cường, đã cùng Viện trưởng Trần Hoàng Ngân chủ trì buổi tọa đàm bàn về các khả năng hợp tác giữa hai đơn vị. Sau đó, Ban đã “đặt hàng” Viện một số nội dung nghiên cứu như:

 

1. Cơ chế và chính sách khai thác quỹ đất xung quanh các nhà ga metro để tạo nguồn phục vụ cho công tác đầu tư xây dựng các tuyến đường sắt đô thị.

2. Các giái pháp tạo nguồn thu ngoài vé phục vụ cho công tác vận hành các tuyến đường sắt đô thị.

3. Điều chỉnh tên gọi các tuyến và các nhà ga cho mạng lưới đường sắt đô thị thành phố.

4. Xây dựng định mức, đơn giá cho hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng đường sắt đô thị.

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 252 kết quả tìm kiếm.
Trang của 26
Xem tin theo ngày
Ngày