Lễ Bàn Giao Nhà tình Nghĩa cho bà Nguyễn Thị Liễng, cựu chiến binh trong kháng chiến chống Mỹ.

Với tinh thần Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây, Ban Quản lý Đường sắt đô thị, Ủy ban nhân dân xã Đa Kia, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước và Công ty Cổ phần Mặt dựng CAG đã phối hợp, tổ chức sửa chữa, nâng cấp căn nhà cho Bà Nguyễn Thị Liễng, cựu chiến binh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Nhận được căn nhà mới khang trang để chuẩn bị đón tết Nguyên Đán, Bà Liễng rất vui mừng, đồng thời HCMC METRO cũng rất vui vì đã góp phần nhỏ thôi trong công tác đền ơn đáp nghĩa của Đảng và chính quyền.

HCMC METRO rất mong bản thân sẽ phát triển hơn để có thể hỗ trợ nhiều hơn các trường hợp khác trong tương lai.