video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin hoạt động ban quản lý đường sắt
Lễ kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024)

Lễ kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024) và tuyên dương các cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Chủ tịch Hồ Chí Minh là người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, lãnh tụ kính yêu của giai cấp công nhân và của cả dân tộc Việt Nam, một chiến sĩ xuất sắc, một nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản quốc tế và phong trào giải phóng dân tộc. "Dân tộc ta, Nhân dân ta, non sông đất nước ta đã sinh ra Hồ Chủ tịch, người anh hùng dân tộc vĩ đại, và chính Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta, non sông đất nước ta”.

Tấm gương đạo đức của Hồ Chí Minh là tấm gương của một vĩ nhân, lãnh tụ cách mạng vĩ đại, nhưng đồng thời cũng rất bình thường, dung dị, ai cũng có thể học theo, làm theo, để trở thành một người cán bộ cách mạng trung thành với đất nước, là người công dân tốt trong xã hội.

Sáng ngày 13/5, Đảng ủy – Ban Quản lý Đường sắt đô thị long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024) và tuyên dương các cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

Đồng chí Vũ Minh Huyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hiển – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Trưởng Ban phụ trách Ban Quản lý Đường sắt đô thị.

Đồng chí Bùi Anh Huấn – Đảng ủy viên, Phó Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị.

Đồng chí Lê Minh Triết – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị số 1.

Cùng các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Ban, lãnh đạo công ty HURC1; cấp ủy các chi bộ trực thuộc, lãnh đạo các phòng ban; đại diện các đoàn thể Ban và các cá nhân được tuyên dương thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên, viên chức, người lao động đã cùng ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về vùng đất Kim Liên - Nam Đàn - Nghệ An, quê hương của Người.

Cũng trong dịp này, Đảng ủy - Ban Quản lý Đường sắt đô thị cũng đã tuyên dương các cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024:

Đồng chí Lê Tấn Đạt – Chi ủy viên, Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án 1;

Đồng chí Hồng Thanh – Đảng viên, Phó Trưởng Phòng Tổ chức và Đào tạo; 

Đồng chí Trương Thị Ngọc Mai – Đảng viên Chi bộ Văn phòng;

Đồng chí Nguyễn Nam Phương – Chuyên viên Ban Quản lý Dự án 2.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 309 kết quả tìm kiếm.
Trang của 31
Xem tin theo ngày
Ngày