"Công chức viên chức Ban Quản lý Đường sắt đô thị nêu cao tinh thần gương mẫu, chủ động học tập, tìm hiểu, tuân thủ, chấp hành hiến pháp và pháp luật"

Phó chủ tịch UBNDTP Trần Vĩnh Tuyến thăm quan đoạn ngầm tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên

Sáng ngày 1-9, Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã đón tiếp Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến cùng đại diện các Sở, Ban, ngành đến công trường Ba son. Tại đây, đoàn tham quan đã xuống độ sâu 20m để xem thực tế máy TBM khoan đường hầm từ nhà ga Ba Son hướng về nhà ga Nhà hát Thành phố.

TS. Phan Hữu Duy Quốc, Giám đốc bộ phận phát triển kinh doanh Tập đoàn Shimizu báo cáo nhanh với đồng chí Trần Vĩnh Tuyến về quy trình robot đào hầm.

Sau khi thị sát công trình thi công, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến đã thăm hỏi động viên và tặng quà cho các tập thể đơn vị thi công, kỹ sư, công nhân đang làm việc tại công trường.

Phó Chủ tịch UBND TP cũng đề nghị Ban Quản lý đường sắt đô thị, nhà thầu, tư vấn giám sát, anh em công nhân, kỹ sư thi công đảm bảo đạt chất lượng, tiến độ, mỹ quan, an toàn lao động để đưa công trình vào sử dụng vào năm 2020.