ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     MAUR - CHUNG TAY KẾT NỐI MỞ LỐI TƯƠNG LAI

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin nổi bật
Lãnh đạo TPHCM thăm hỏi, chúc tết kỹ sư, công nhân trên công trường metro

 Sáng ngày 10 tháng 2, ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM thăm hỏi, tặng quà, lì xì cho kỹ sư, công nhân tuyến Metro.

 

Ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã thăm hỏi, tặng quà cho kỹ sư, công nhân đang thi công công trình nhà ga Bến Thành - Suối Tiên.

Báo cáo về tình hình tiến độ thi công tại công trường xây dựng, Trưởng Ban BQLĐSĐT Lê Nguyễn Minh Quang cho biết: "Đến nay tổng khối lượng thi công của dự án đạt 48% bao gồm các gói thầu 1a (Ga Trung tâm Bến Thành và đoạn ngầm từ nhà ga Bến Thành đến nhà ga Nhà hát TP).

Trưởng ban BQLĐSĐT Lê Nguyễn Minh Quang báo cáo về tình hình tiến độ thi công tại công trường xây dựng đến nay đã hoàn tất 114/114 tấm tường vây khu vực nhà ga Bến Thành và 213/254 tấm tường vây và đoạn đào hở trên đường Lê Lợi.

Tại công trường, ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch TP.HCM phát biểu: "Thay mặt UBND TP xin cảm ơn và ghi nhận tích cực sự đóng góp của các chuyên gia, kỹ sư, anh em công nhân. Chúng tôi, những người lãnh đạo của TP được sự quan tâm của Chính phủ, Quốc hội, đảm bảo rằng dự án của chúng ta có đầy đủ điều kiện thực hiện. Vừa qua, dự án gặp vấn đề khó khăn. Hiện TP và các Bộ ngành đang giải quyết và có sự tham mưu của Chính phủ. Kinh phí của dự án sẽ được triển khai bình thường, đảm bảo tiến độ triển khai dự án. Một trong những mục tiêu của TP là giao thông và đặc biệt là giao thông công cộng...”

Ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM  thăm hỏi,  tặng quà và lì xì cho kỹ sư, công nhân đang thi công công trình nhà ga
Bến Thành - Suối Tiên.

Dự án Metro Bến Thành - Suối Tiên được khởi công tháng 8/2012, dài gần 20 km, đi qua các quận 1, 2, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức (TP HCM) và huyện Dĩ An (Bình Dương). Có 2,6 km đi ngầm (3 nhà ga) và hơn 17 km trên cao (11 nhà ga). Công trình dự kiến đưa vào khai thác năm 2020.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 207 kết quả tìm kiếm.
Trang của 21
Xem tin theo ngày
Ngày