ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     MAUR - CHUNG TAY KẾT NỐI MỞ LỐI TƯƠNG LAI

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin nổi bật
LỄ RA QUÂN XUÂN KỶ HỢI NĂM 2019

          Sáng ngày 12/02/2019, đoàn Lãnh đạo TP.HCM do Phó Chủ tịch UBND Trần Vĩnh Tuyến và Lãnh đạo Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã phát động lễ ra quân xuân Kỷ Hợi 2019 tại công trường ga Nhà hát thành phố thuộc tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Trưởng Ban Ban Quản lý Đường sắt đô thị - Bùi Xuân Cường đọc bài phát biểu trong lễ ra quân

Trong bài phát biểu Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã nhấn mạnh "Tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) là tuyến Metro đầu tiên trong mạng lưới 8 tuyến Metro của TPHCM đã được quy hoạch. Dự án có 4 gói thầu chính sử dụng vốn vay ODA từ Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) và vốn đối ứng của Thành phố, bao gồm 3 gói thầu xây dựng và một gói thầu cơ điện. Dự án đã được khởi công từ tháng 8 năm 2012. Đến nay, cuối tháng 01/2019 khối lượng thi công toàn dự án đã đạt được 62% tổng khối lượng với khoảng 26,7 triệu giờ công lao động an toàn.

Kết quả này đạt được là nhờ sự quyết tâm và chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố đối với việc giải quyết các vướng mắc của gói thầu; Ngoài ra Ban Quản lý Đường sắt còn nhận được sự hỗ trợ và phối hợp của cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), các Sở ngành, quận huyện có liên quan trong quá trình thực hiện, và đặc biệt là sự nỗ lực cống hiến to lớn của đội ngũ 2500 Kỹ sư, công nhân đang thi công ngày đêm trên các công trường.

Đại diện đội ngũ kỹ sư, công nhân tham dự buổi lễ

Vì tính chất quan trọng của dự án xây dựng tuyến Metro số 1, Bến Thành – Suối Tiên, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, tháo gỡ các khó khăn của lãnh đạo Chính phủ, các bộ ngành, lãnh đạo thành phố, JICA để dự án về đích đúng tiến độ. Xin kính chúc các đồng chí Lãnh đạo Thành phố, Sở ngành, anh chị em Kỹ sư, công nhân Tư vấn, nhà thầu một năm mới KHỎE MẠNH – HẠNH PHÚC VÀ THẮNG LỢI."

Phó Chủ tịch UBNDTP Trần Vĩnh Tuyến trao quà cho đại diện đơn vị thi công tại lễ ra quân.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 196 kết quả tìm kiếm.
Trang của 20
Xem tin theo ngày
Ngày