ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     MAUR - CHUNG TAY KẾT NỐI MỞ LỐI TƯƠNG LAI

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin nổi bật
Tự hào Metro Thành phố Hồ Chí Minh

12 năm là một hành trình không quá dài đối với một dự án, đặc biệt là dự án xây dựng hệ thống tàu điện ngầm, đòi hỏi công nghệ kỹ thuật cao, lần đầu tiên thực hiện tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Nhưng hành trình ấy cũng đủ khiến chúng tôi cảm thấy tự hào vì biết bao khó khăn thử thách mà chúng tôi phải cùng nhau đoàn kết vượt qua.

Chúng tôi vẫn đang trên đường tiến đến sự hoàn thiện vì một Thành phố Hồ Chí Minh năng động, hiện đại và thân thiện.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ hoàn thành TUYẾN METRO ĐẦU TIÊN của Thành phố Hồ Chí Minh với tinh thần: ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - TĂNG TỐC - AN TOÀN - HIỆU QUẢ. Vì chúng tôi biết rằng Nhân dân Thành phố luôn mong chờ METRO, đặt niềm tin vào chúng tôi và vì tình yêu, niềm tự hào của chúng tôi dành cho METRO TP.HCM

Hình ảnh thi công tại công trường Ga Bình Thái - Gói thầu CP2 - Xây dựng đoạn trên cao và depot thuộc tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) những ngày đầu tháng 9/2019.

Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM - MAUR - BUILD UP TOGETHER

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 207 kết quả tìm kiếm.
Trang của 21
Xem tin theo ngày
Ngày