ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     MAUR - CHUNG TAY KẾT NỐI MỞ LỐI TƯƠNG LAI

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin nổi bật
Không để virút Covid-19 làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên)

 "Không để virút COVID-19 làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên)". Đó là chỉ đạo của Ông Bùi Xuân Cường - Thành Ủy viên - Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị trong chuyến kiểm tra tiến độ thi công của tuyến metro số 1 chiều này 13/02/2020.

Mặc dù cả thế giới, trong đó có Việt Nam đang đối mặt với dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới virút COVID-19 gây ra nhưng với quyết tâm đưa dự án về đích đúng tiến độ, tập thể Ban Quản lý Đường sắt đô thị và các nhà thầu, tư vấn thi công tuyến metro số 1 từ rất sớm đã lên kế hoạch phòng chống và ứng phó dịch bệnh, bên cạnh đó cũng không quên nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là khẩn trương thi công dự án từng giờ, từng ngày đảm bảo AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG VÀ ĐÚNG TIẾN ĐỘ.

Ngay sau khi Ban Quản lý Đường sắt đô thị cùng các nhà thầu, tư vấn ký biên bản ghi nhớ đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến metro số 1 ngày 05/02/2020, các đơn vị thi công đã huy động, tăng cường hàng trăm kỹ sư, công nhân để đẩy nhanh tiến độ dự án.

Trong chuyến kiểm tra công trường, Ông Bùi Xuân Cường đã đi kiểm tra các hạng mục của từng gói thầu như: Khu vực Hầm đào hở loại U, Ga Ba Son, Hầm TBM, Ga Nhà Hát Thành phố, Khu vực Hầm đào hở đường Lê Lợi và Ga Bến Thành.

Cũng tại buổi kiểm tra công trường, Ông Bùi Xuân Cường nhận những nỗ lực, cố gắng của các nhà thầu về những kết quả đạt được trong năm 2019 và những hành động quyết tâm trong năm 2020, đây là năm được xem là năm khẩn trương của Metro Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Ông cũng yêu cầu các nhà thầu cần quyết tâm hơn nữa, phối hợp đồng bộ hơn nữa để đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành 85% khối lượng của dự án trong năm 2020, đảm bảo An Toàn - Chất Lượng và phấn đấu hoàn thành dự án cuối năm 2021 theo đúng kế hoạch đề ra.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 196 kết quả tìm kiếm.
Trang của 20
Xem tin theo ngày
Ngày