ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     MAUR - CHUNG TAY KẾT NỐI MỞ LỐI TƯƠNG LAI

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin nổi bật
Ban Quản lý Đường sắt đô thị chung tay phòng chống dịch bệnh covid - 19, bình tĩnh nhưng không chủ q

Ý thức được tầm quan trọng trong viêc thực hiện nhiệm vụ là chủ đầu tư các dự án đường sắt đô thị, là đơn vị thường xuyên tiếp xúc với các đối tác trong và ngoài nước đến làm việc. Để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động của Ban Quản lý Đường sắt đô thị yên tâm công tác, đồng thời đảm bảo tiến độ thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, trong thời gian vừa qua Ban Quản lý Đường sắt đô thị luôn chủ động tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID - 19.

Ngoài việc tuyên truyền sâu rộng đến từng cán bộ, viên chức, người lao động của Ban nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh; tuân thủ các hướng dẫn của cơ quan y tế; luôn chủ động, bình tĩnh nhưng không được chủ quan trong công tác phòng chống dịch, bệnh. Trong thời gian vừa qua Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã tổ chức các cuộc họp trực tuyến; thường xuyên khử khuẩn các phòng làm việc; trang bị nước rửa tay, khẩu trang đồng thời kiểm soát chặt chẽ việc đo thân nhiệt, sát khuẩn cho tất cả các đối tượng ra vào cơ quan.

Chung tay, đoàn kết cùng cả nước, mỗi cán bộ, viên chức, người lao động của Ban Quản lý Đường sắt đô thị là một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống dịch, bệnh.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 196 kết quả tìm kiếm.
Trang của 20
Xem tin theo ngày
Ngày