ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin nổi bật
Bàn giao mặt bằng công viên lam sơn trước nhà hát thành phố thuộc tuyến metro số 1

Bàn giao mặt bằng công viên lam sơn trước nhà hát thành phố thuộc tuyến metro số 1 (bến thành - suối tiên) sớm hơn tiến độ.

Chiều 13/4/2020, Ban Quản lý đường sắt đô thị đã bàn giao 2.177m2 mặt bằng Công viên Lam Sơn trước Nhà hát Thành phố đã được san lấp cát đến cao độ so với hiện trạng ban đầu là + 2,3 và 207m chiều dài bằng đá granit cho Trung tâm Quản lý Hạ tầng thuộc Sở Xây dựng để thi công cải tạo công viên.

Tiến độ bàn giao được rút ngắn 17 ngày so với kế hoạch bàn giao với Sở Xây dựng (theo kế hoạch là trước 30/4/2020) và rút ngắn 137 ngày (so với kế hoạch ban đầu của nhà thầu là 02/9/2020). Đây là nỗ lực rất lớn của Ban Quản lý Đường sắt đô thị và nhà thầu thi công dự án tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) trong thời điểm còn nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) hiện nay đạt tiến độ gần 72%
và Hạng mục thi công Ga Nhà hát Thành phố thuộc Gói thầu CP1b (Đoạn ngầm từ ga Nhà hát Thành phố đến ga Ba Son) của tuyến metro số 1 do Liên danh nhà thầu Shimuzu - Meada thực hiện. Đến nay gói thầu CP1b đã đạt tiến độ 82,40% và phấn đấu đạt tiến độ 90% trong năm 2020.

Hiện nay, nhà thầu đang thi công lát đá vỉa hè, trải thảm nhựa mặt đường để tái lập mặt bằng, tháo dỡ rào chắn phía trước Nhà hát Thành phố (đoạn từ đường Đồng Khởi đến đường Nguyễn Huệ) trước ngày 30.4.2020.

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 407 kết quả tìm kiếm.
Trang của 41
Xem tin theo ngày
Ngày