ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     MAUR - CHUNG TAY KẾT NỐI MỞ LỐI TƯƠNG LAI

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin nổi bật
Tuyến metro số 1 - Những đêm không ngủ.

Để đẩy nhanh tiến độ thi công hạng mục tháo dỡ rào chắn phía trước Nhà hát Thành phố (đoạn từ đường Nguyễn Huệ đến đường Đồng Khởi), trong những ngày này, đội ngũ công nhân, kỹ sư trên công trường tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) đã làm việc không quản ngày đêm.

Rạng sáng ngày 22/04/2020, các công nhân và kỹ sư trên công trường đã hoàn thành việc trải lớp bê-tông nhựa lần 1, dự kiến đêm nay sẽ tiếp tục trải lớp bê-tông nhựa lần 2. Hiện nay, khu vực này đang được thi công lót đá vỉa hè, sơn đường, hoàn thiện lối lên xuống tại Ga Nhà hát Thành phố.

Dự kiến toàn bộ rào chắn đoạn từ đường Đồng Khởi đến đường Nguyễn Huệ sẽ được tháo dỡ hoàn toàn, mặt bằng phía trước Nhà hát Thành phố đã được tái lập, trả lại không gian thông thoáng và sạch đẹp cho khu vực này trước ngày 30/04/2020.

Metro Thành phố Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn đến đội ngũ kỹ sư, công nhân trên các công trường thi công của dự án đã không quản mưa gió, ngày đêm để đẩy nhanh tiến độ thi công và không quên gửi lời cảm ơn đến nhân dân thành phố đặc biệt là các hộ dân sống tại khu vực lân cận của dự án đã luôn hỗ trợ và ủng hộ để chúng tôi vượt qua khó khăn, hoàn thành công trình kịp tiến độ.

Nếu chúng ta cùng chung tay, thì giấc mơ metro không còn xa.....

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày