QUẬN 10 BÀN GIAO MẶT BẰNG DỰ ÁN TUYẾN METRO SỐ 2 (BẾN THÀNH - THAM LƯƠNG)

Ngày 2-7-2020, đại diện Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM, Văn phòng UBND TPHCM, UBND quận 10, Ban Bồi thường Giải phóng mặt bằng quận 10 và Ban Quản lý Công viên văn hóa Lê Thị Riêng đã phối hợp kiểm tra thực địa các ranh mốc thu hồi đất xây dựng nhà ga S5 - Lê Thị Riêng, thuộc Dự án xây dựng tuyến metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương).

Kết quả kiểm tra cho thấy mặt bằng (với diện tích đất thu hồi 2.374m2) đã được giải phóng xong, sẵn sàng để UBND quận 10 bàn giao cho Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM di dời hạ tầng kỹ thuật, triển khai thực hiện dự án.