ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     MAUR - CHUNG TAY KẾT NỐI MỞ LỐI TƯƠNG LAI

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin nổi bật
Thi công tái lập ga Nhà hát thành phố đoạn từ Nguyễn Huệ đến Pasteur tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên)

Ga Nhà hát Thành phố thuộc gói thầu CP1b có thiết kế 4 tầng ngầm ( dài 190m; rộng trung bình 26m; sâu 28m). Hiện nay, Nhà thầu đang triển khai thi công công tác hoàn thiện kiến trúc và cơ điện, trong đó chủ yếu là lắp đặt các thiết bị tại các tầng B2, B3, B4 của ga ngầm này. Song song với các công tác ở phần ngầm của nhà ga, phía trên mặt đất, nhà thầu đang khẩn trương thực hiện, công tác tái lập mặt bằng, tháo dỡ rào chắn, khôi phục cảnh quan theo hiện trạng ban đầu của đường Lê Lợi (đoạn từ Đường Nguyễn Huệ đến Đường Pasteur) để nhằm giảm ùn tắc giao thông cho khu vực trung tâm Thành phố và mặt bằng thông thoáng cho người dân được thuận lợi trong sinh hoạt hàng ngày.

Để thực hiện công việc tái lập này, Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã tổ chức nhiều cuộc họp với các đơn vị quản lý hạ tầng về điện, cấp nước, thoát nước để phối hợp xử lý các công trình hạ tầng kỹ thuật bị ảnh hưởng và hướng đấu nối vào hệ thống do các đơn vị này quản lý. Nhà thầu đang dự kiến sẽ hoàn thành vào quý II năm 2021 để trả lại đường Lê Lợi kết hợp với đường Nguyễn Huệ thành khu phố đi bộ trong tương lai theo quy hoạch của Thành phố.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 221 kết quả tìm kiếm.
Trang của 23
Xem tin theo ngày
Ngày