ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin nổi bật
BAN QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI SỨ QUÁN PHẦN LAN

 Hôm nay, Ngày 7/4/2022, Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã có buổi tiếp đón và làm việc với Đại sứ quán Phần Lan về tình hình triển khai các dự án đường sắt đô thị tại TP.HCM.

 Về phía Đại sứ quán Phần Lan, đại diện là Ông Keijo Norvanto - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền của nước Cộng hòa Phần Lan tại Việt Nam và các thành viên trong Đoàn.

 Về phía Ban Quản lý Đường sắt đô thị, đại diện là Ông Bùi Xuân Cường - Thành ủy viên, Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị và các phòng, ban trực thuộc.

 Tại buổi làm việc, Ban Quản lý Đường sắt đô thị và Đại sứ quán Phần Lan đã trao đổi các thông tin liên quan đến tình hình triển khai các dự án đường sắt đô thị tại TP.HCM và cơ hội hợp tác sâu rộng để tích hợp hệ thống đường sắt đô thị và thành phố thông minh (smart city). Ngoài ra, Đại sứ quán Phần Lan đã giới thiệu các giải pháp mà phía Phần Lan có thể cung cấp cho hệ thống đường sắt đô thị cũng như hỗ trợ Ban trong công tác đào tạo và chuyển giao công nghệ.

Hy vọng trong tương lai hai bên có thể hợp tác thành công cho các dự án đường sắt đô thị thành phố Hồ Chí Minh cũng như thắt chặt tình hữu nghị, hợp tác phát triển giữa Việt Nam với Phần Lan

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 374 kết quả tìm kiếm.
Trang của 38
Xem tin theo ngày
Ngày