ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin nổi bật
LỄ BIỂU DƯƠNG ĐIỂN HÌNH NGƯỜI LAO ĐỘNG TIÊN TIẾN TRONG CÔNG TÁC TÁI LẬP MẶT BẰNG ĐƯỜNG LÊ LỢI

 Sáng ngày 27/04/2022, Ban Quản lý Đường sắt đã tổ chức lễ tuyên dương các điển hình công nhân tiên tiến trong công tác tái lập mặt bằng đường Lê Lợi.

Tại buổi lễ ngày 27/4/2022 có sự tham dự của Đại diện Ban chấp hành Công Đoàn viên chức thành phố Bà Nguyễn Thị Bích Liên cùng 10 công nhân gương điển hình người lao động tiêu biểu trong công tác tái lập mặt bằng đường Lê Lợi, lãnh đạo của Nhà thầu SMC4 – Gói thầu CP1a, Tư vấn chung – Liên danh NJPT và toàn thể Chuyên gia, Kỹ sư, công nhân đang thi công trên công trường gói thầu CP1a.

Thông tin xây dựng gói thầu CP1a, tuyến Đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) được tóm tắt một số thông tin về thời gian thực hiện gói thầu CP1a như sau:
- Ngày khởi công gói thầu: 15/11/2016
- Mặt bằng thi công được nhận từ Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông đường bộ (trước là Khu 1) vào ngày 23/3/2017
- Giấy phép thi công rào chắn số được Sở Giao thông Vận tải cấp ngày 23/3/2017. Ngay ngày hôm sau, Nhà thầu CP1a đã cùng Ban QLĐSĐT và Tư vấn chung phối hợp, thiết lập ngay rào chắn để phục vụ mục đích thi công.
Qua quá trình thi công cho đến nay, Gói thầu CP1a đã cơ bản hoàn thành hầu hết các hạng mục kết cấu chính và đạt được hơn 95% tổng khối lượng của gói thầu. Đến ngày hôm nay đã hoàn thành công tác tháo dỡ rào chắn và tái lập một phần đường Lê Lợi để phục vụ mục đích giao thông của nhân dân Thành phố và tái lập, phát triển kinh doanh của người dân sinh sống tại khu vực. Đây là một việc rất đáng mừng cho thấy sự tiến triển, sắp về đích của Dự án tuyến Metro số 1 TP.HCM cũng như là niềm vui chung của người dân đang sinh sống, kinh doanh tại khu vực này.

Thông tin một số mốc kế hoạch quan trọng về công tác tái lập tại khu vực này như sau:
+ Đoạn từ Ngã tư Lê Lợi – Pasteur đến trước Ngã tư Lê Lợi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa 50m: Nghiệm thu đưa vào sử dụng và tháo dỡ rào chắn vào ngày 29/4/2022, Trước Lễ 30/4 và 01/5;
+ Đoạn từ Trước Ngã tư Lê Lợi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến Ngã tư Lê Lợi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa: Nghiệm thu đưa vào sử dụng và tháo dỡ rào chắn vào ngày 20/5/2022;
+ Đoạn từ Ngã tư Lê Lợi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến trước Ngã ba Lê Lợi – Phan Bội Châu 20m: Nghiệm thu đưa vào sử dụng và tháo dỡ rào chắn vào ngày 10/6/2022;
+ Đoạn từ: trước Ngã ba Lê Lợi – Phan Bội Châu đến Chợ Bến Thành: Nghiệm thu đưa vào sử dụng và tháo dỡ rào chắn vào ngày 01/9/2022, trước Lễ Quốc khánh 02/9/2022.
+ Khu vực Bến Thành: Nghiệm thu đưa vào sử dụng và tháo dỡ rào chắn vào ngày 01/9/2022, trước Lễ Quốc khánh 02/9/2022.

Như vậy tiếp theo chúng ta sẽ đón 02 đoàn tàu cuối và chuẩn bị cho các hoạt động sôi nổi tiếp theo của dự án

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 269 kết quả tìm kiếm.
Trang của 27
Xem tin theo ngày
Ngày