ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin nổi bật
Ban Quản lý Đường sắt đô thị làm việc với Phái đoàn nhà tài trợ về rà soát công việc liên quan đến Dự án Xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2

 Ban Quản lý Đường sắt đô thị làm việc với Phái đoàn nhà tài trợ về rà soát công việc liên quan đến Dự án Xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2 Thành phố Hồ Chí Minh, Bến Thành – Tham Lương”

Ngày 25/4/2022 và 26/4/2022 vừa qua, Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã tổ chức các buổi làm việc với Phái đoàn nhà tài trợ về rà soát công việc liên quan đến Dự án Xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2 Thành phố Hồ Chí Minh, Bến Thành – Tham Lương. Đến tham dự buổi làm việc có các đại diện của Ngân hàng Tái thiết Đức (KfW), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Ngân hàng Đầu tư Châu Âu (EIB), Công ty tư vấn Tedi South, Công ty CFTD Sáng tạo và các Sở, ban ngành của Thành phố gồm:

+ Ông Burkhard Hinz – Trưởng bộ phận phát triển đô thị và di động của Khu vực Đông và Đông Nam Á - Ngân hàng Tái thiết Đức (KfW), cùng thành viên khác trong phái đoàn.
+ Ông Tsuneyuki Sakai – Trưởng ban điều hành Dự án - Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), cùng các thành viên khác trong phái đoàn.
+ Ông Francesco Consiglio – Bộ phận cho vay của Khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Ngân hàng Đầu tư Châu Âu (EIB), cùng các thành viên khác trong phái đoàn.
+ Ông Bùi Xuân Cường – Thành Ủy viên, Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị.
+ Ông Nguyễn Quốc Hiển – Phó Trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị.
+ Ông Vũ Văn Vịnh – Giám đốc Ban Quản lý Dự án 2.
+ Cùng đại diện của các Sở, ban ngành Thành phố, Công ty tư vấn Tedi South, Công ty CFTD Sáng tạo và các Phòng ban của Ban Quản lý Đường sắt đô thị.

Tại buổi làm việc, các bên đã thảo luận các nội dung liên quan đến Dự án Xây dựng tuyến tàu điện ngầm số 2 Thành phố Hồ Chí Minh, Bến Thành – Tham Lương như: Cập nhật tổng tiến độ của dự án và kế hoạch tài chính của dự án liên quan đến các khoản vay của Nhà tài trợ; Trao đổi một số vấn đề của dự án kết nối Tuyến Metro số 1 và Metro số 2 tại Nhà ga Bến Thành; Kế hoạch phát hành Hồ sơ mời quan tâm và thảo luận một số nội dung của các gói thầu thuộc tuyến tàu điện ngầm số 2.

Kết thúc 02 ngày làm việc nghiêm túc với nhiều nội dung quan trọng, Ban Quản lý Đường sắt đô thị ghi nhận những ý kiến tham vấn của Nhà Tài trợ về các nội dung đã trao đổi để tiếp tục triển khai Dự án theo đúng hướng dẫn, chính sách của Nhà tài trợ cũng như đảm bảo quy định của Pháp luật Việt Nam.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 269 kết quả tìm kiếm.
Trang của 27
Xem tin theo ngày
Ngày