ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin nổi bật
CHẠY THỬ NGHIỆM ĐOÀN TÀU TUYẾN METRO SỐ 1 (BẾN THÀNH - SUỐI TIÊN) VỚI HỆ THỐNG BẢO VỆ TÀU TỰ ĐỘNG (ATP)

     Hôm nay, Ngày 18/01/2023, Phó Trưởng ban phụ trách Nguyễn Quốc Hiển đã trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị và chạy thử nghiệm 1 đoạn trên cao với hệ thống bảo vệ tàu tự động (ATP). Trước khi tàu chạy thử nghiệm, Phó Trưởng Ban đã trao đổi với Tư vấn và Công ty Hitachi (gói thầu CP3) một số nội dung liên quan đến hệ thống bảo vệ tàu tự động, kế hoạch chạy thử trong thời gian tiếp theo.
    So sánh giữa 2 đợt chạy thử ngày 21/12/2022 và 18/01/2023, Đợt chạy thử nghiệm lần này ngoài việc kiểm tra các hệ thống tiếp cung cấp điện, hệ thống đường ray, còn có hệ thống bảo vệ tàu tự động (ATP) của Hệ Thống Tín Hiệu (Signalling) nhằm đánh giá khả năng bảo vệ tàu và hành khách khi có vật cản hoặc sự cố bất ngờ.
    Lần chạy thử nghiệm này với hệ thống bảo vệ tàu tự động được đánh giá thành công. Mọi công tác diễn ra suôn sẻ: hệ thống điều khiển trên tàu (Onboard ATP) đã liên kết với hệ thống điều khiển mặt đất (Ground ATP) để bảo vệ tàu và hành khách một cách tự động.
    Dự kiến, sau Tết Nguyên đán 2023, Ban và nhà thầu sẽ tiếp tục phối hợp để chuẩn bị cho công tác chạy thử nghiệm vận hành tàu tự động hoàn toàn (ATO).

No photo description available.

May be an image of 2 people and indoor

May be an image of 3 people and indoor

May be an image of 4 people, people standing and indoor

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 11 - 20 trong 407 kết quả tìm kiếm.
Trang của 41
Xem tin theo ngày
Ngày