ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin nổi bật
BUỔI TOẠ ĐÀM TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM TRONG CÔNG TÁC THI CÔNG DI DỜI CÁC CÔNG TRÌNH HẠ TẦNG KỸ THUẬT

 Ngày 25/4/2023, Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã tổ chức buổi toạ đàm trao đổi kinh nghiệm trong công tác thi công di dời các công trình hạ tầng kỹ thuật với sự chủ trì của ông Nguyễn Quốc Hiển - Phó trưởng Ban phụ trách Ban Quản lý Đường sắt đô thị.
Tại buổi toạ đàm, Ban Quản lý dự án 2 đã trình bày tổng thể về công tác thi công di dời các công trình hạ tầng kỹ thuật nằm trong phạm vi ảnh hưởng của dự án xây dựng Tuyến metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương). Đồng thời, đơn vị tư vấn giám sát cũng trình bày về đề cương tư vấn giám sát và việc áp dụng mô hình Bim trong công tác thi công.

 Tiếp theo, Ban Quản lý dự án 1 và Ban Chuẩn bị đầu tư đã tham luận về những kinh nghiệm trong công tác thi công hạ tầng của dự án xây dựng Tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) và của dự án mảng xanh.
 Sau phần trình bày của Ban Quản lý dự án 2, Ban Quản lý dự án 1 và Ban Chuẩn bị đầu tư, các đơn vị quản lý hạ tầng, chủ sở hữu công trình điện, cấp thoát nước, viễn thông đã đóng góp các ý kiến liên quan đến việc thi công.
 Thông qua buổi toạ đàm, Ban Quản lý dự án 2 đã có góc nhìn tổng quát về những khó khăn, vướng mắt sẽ gặp phải khi thi công để có sự chuẩn bị cần thiết trong công tác thi công di dời các công trình hạ tầng kỹ thuật, dự kiên khởi công vào Quý II/2023 diễn ra được thuận lợi.

May be an image of 6 people and text

May be an image of 12 people and people studying

May be an image of 12 people and text

May be an image of 2 people and text

May be an image of 6 people and text

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 412 kết quả tìm kiếm.
Trang của 42
Xem tin theo ngày
Ngày