ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - TĂNG TỐC - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     MAUR - CHUNG TAY KẾT NỐI MỞ LỐI TƯƠNG LAI

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin tức - sự kiện
Ban Quản lý Đường sắt đô thị đón tiếp đại diện Cơ quan (USTDA) và Công ty Cisco

          Tiếp theo kết quả nghiên cứu “Trung tâm tích hợp hệ thống điều khiển thông tin liên lạc các tuyến đường sắt đô thị (IOC)” do Cơ quan Hợp tác và Phát triển Hoa Kỳ (USTDA) và Công ty Cisco Systems tài trợ hoàn thành vào năm 2017, ngày 27/8, bà Sarah M. Randolph – Giám đốc giám sát chương trình của USTDA đã có buổi làm việc với Ban Quản lý Đường sắt đô thị (MAUR) và Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị số 1 (HURC1) để đánh giá hiệu quả Dự án tài trợ và thảo luận về các cơ hội hợp tác tiếp theo.

Trưởng Ban Bùi Xuân Cường đón tiếp đại diện công tay USTDA và Công ty Cisco System

           Thay mặt MAUR, ông Bùi Xuân Cường – Trưởng ban đã cảm ơn sự tài trợ của USTDA và Công ty Cisco Systems cho việc nghiên cứu IOC của hệ thống đường sắt đô thị Thành phố trong tương lai. Đồng thời các bên cùng thảo luận các nội dung có thể triển khai hợp tác sắp tới cũng như cụ thể hóa kết quả nghiên cứu đã đạt được nhằm khai thác thế mạnh như khoa học, công nghệ, kỹ thuật… từ Hoa Kỳ.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Xem tin theo ngày
Ngày