ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin tức - sự kiện
Đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên), tái lập và hoàn trả mặt bằng ph

 Đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên), tái lập và hoàn trả mặt bằng phía trước Nhà hát Thành phố trước ngày 30/4/2020.

Tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) đến nay đã đạt 71,13% khối lượng tổng thể và quyết tâm đạt 85% khối lượng toàn dự án trong năm 2020.

Hiện nay, Ban Quản lý Đường sắt đô thị và các nhà thầu đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công các gói thầu nhằm quyết tâm đạt được tiến độ như đã cam kết.

Ga Nhà hát Thành Phố và Ga Ba Son là 2 ga ngầm thuộc Gói thầu CP1b (Đoạn ngầm từ ga Nhà hát Thành phố đến ga Ba Son) của tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiê) do Liên danh nhà thầu Shimizu – Maeda thực hiện. Gói thầu CP1b đến nay đạt khối lượng 82% và cam kết đạt khối lượng 90% trong năm 2020.

Trong những ngày vừa qua đội ngũ kỹ sư, công nhân của Ban Quản lý Đường sắt đô thị và Liên danh nhà thầu Shimizu - Maeda đang khẩn trương thi công các hạng mục nhằm tái lập và hoàn trả mặt bằng phía trước Nhà hát Thành phố (đoạn từ đường Đồng Khởi đến Nguyễn Huệ) để kịp tháo dỡ rào chắn trước ngày 30 tháng 4 năm 2020.

Sau khi tái lập, hoàn trả mặt bằng và tháo dỡ rào chắn phía trước Nhà hát Thành phố, Ban Quản lý Đường sắt đô thị sẽ bàn giao mặt bằng cho các đơn vị liên quan để hoàn thiện phần trang trí công viên trước Nhà hát Thành phố.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 10 trong 176 kết quả tìm kiếm.
Trang của 18
Xem tin theo ngày
Ngày