ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin tức - sự kiện
Hội nghị đối thoại với các hộ dân bị ảnh hưởng bởi tuyến metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương)

Trong 02 ngày 06/05 và 07/05/2020, Hội đồng Nhân dân và Ủy ban Nhân dân Quận 10 phối hợp cùng Ban Quản lý Đường sắt đô thị tổ chức Hội nghị đối thoại với các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án Xây dựng tuyến metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương).

Tại cuộc họp, Đại diện Ban Quản lý Đường sắt đô thị trình bày tóm tắc tổng quan dự án tuyến metro số 2 và thông tin tiến độ dự kiến lộ trình, tiến độ, thời gian thi công, phương án thi công, việc che chắn mặt tiền nhà giải tỏa trong và sau khi xây dựng hoàn thành công trình. Đa số các hộ dân đều đồng tình và ủng hộ dự án, tuy nhiên vẫn còn một số hộ dân thắc mắc, chưa đồng ý với Chính sách và Phương án Bồi thường hỗ trợ tái định cư đã được niêm yết và đề nghị điều chỉnh một số nội dung liên quan.

Chủ trì hội nghị Bà Nguyễn Thị Thu Nga - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận 10 – Chủ tịch Hội đồng bồi thường hỗ trợ tái định cư quận 10 phân công các thành viên Hội đồng bồi thường thông tin, giải thích những thắc mắc của các hộ dân, đồng thời tuyên truyền thông tin về dự án tại các nhà ga để người dân được hiểu rõ hơn và chia sẻ vì lợi ích chung của cộng đồng, giải quyết tình trạng ách tắc giao thông trên địa bàn Thành phố, tạo được sự đồng thuận trong nhân dân trong việc thực hiện triển khai dự án trong thời gian tới.

Trong thời gian tới, Ủy ban Nhân dân các quận huyện nơi dự án tuyến metro số 2 đi qua sẽ tiếp tục phối hợp Ban Quản lý Đường sắt đô thị trong công tác giải phóng mặt bằng, làm thế nào để đảm bảo quyền lợi chính đáng của người dân, vừa góp phần đẩy nhanh tiến độ bồi thường giải phóng mặt bằng của dự án.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 11 - 20 trong 176 kết quả tìm kiếm.
Trang của 18
Xem tin theo ngày
Ngày