ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin tức - sự kiện
Thông tin báo chí về việc khiếu nại của Công ty Cổ phần Cơ điện Liên Thành Việt Nam

Về việc khiếu nại của Công ty Cổ phần Cơ điện Liên Thành Việt Nam có liên quan đến nhà thầu GS E&C, đang thi công gói thầu CP2, tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên)

Ngày 9/5/2020, Ban Quản lý Đường sắt đô thị nhận được phản ánh về việc tổ chức khiếu nại tại hiện trường của nhóm công nhân thuộc Công ty Cổ phần Cơ điện Liên Thành Việt Nam tại công trình Depot Long Bình của tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên), đây là nhà thầu phụ của Tổng thầu gói thầu CP2 - Đoạn trên cao và Depot thuộc tuyến metro số 1.

 

Sự việc khiếu nại tại hiện trường vào sáng 9/5/2020 là không phù hợp, do nhà thầu phụ chủ động lên kế hoạch và thực hiện tụ tập, căng biểu ngữ ngoài ranh của depot để gây sự chú ý, tạo áp lực lên nhà thầu chính. Việc này không ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng nhưng đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của dự án tuyến metro số 1. Tại hiện trường, Ban QLĐSĐT đã phối hợp với chính quyền địa phương và các bên liên quan để xử lý, giải tán tụ tập ngay trong sáng 9/5/2020.

Lãnh đạo Ban Quản lý Đường sắt đô thị đã mời đại diện Tổng thầu là Ông IHara - Giám đốc gói thầu CP2 - Đoạn trên cao và depot thuộc tuyến metro số 1 để làm việc và yêu cầu Tổng thầu phải hoàn toàn chịu trách nhiệm, nhanh chóng giải quyết vấn đề này, không được để tình trạng khiếu nại làm đình trệ công việc và ảnh hưởng đến tiến độ chung của dự án. Đồng thời phải giải quyết các phát sinh, tranh chấp phải trên tinh thần tuân thủ pháp luật và hợp đồng đã ký.


 

Trong đầu tuần tới, Ban QLĐSĐT sẽ tổ chức làm việc với các bên liên quan để tháo gỡ các tồn tại, vướng mắc trên cơ sở hợp đồng đã ký giữa các bên. Hiện nay, tuyến metro số 1 vẫn đang tăng tốc thi công bình thường.

Ban Quản lý Đường sắt đô thị.

P/s: Nhà thầu phụ - Công ty Cổ phần Cơ điện Liên Thành Việt Nam đã tự tháo dỡ băng rôn khiếu nại sáng nay

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 11 - 20 trong 176 kết quả tìm kiếm.
Trang của 18
Xem tin theo ngày
Ngày