ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin tức - sự kiện
Nhân dân bàn giao mặt bằng để phục vụ xây dựng tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương)

Sáng ngày 28/5/2020, Ủy ban Nhân dân Quận 10 đã tổ chức thu hồi đất để thực hiện Dự án bồi thường giải phóng mặt bằng và tái định cư phục vụ xây dựng tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) tại địa chỉ số 463/1G đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh do Bà Ứng Thị Tâm làm chủ hộ.

Bà Ứng Thị Tâm đã bàn giao toàn bộ căn hộ của mình (giải tỏa toàn phần bởi dự án) cho các đơn vị liên quan để tiến hành thực hiện xây dựng dự án tuyến metro số 2. Việc Nhân dân Thành phố đặc biệt là Nhân dân các quận bị ảnh hưởng bởi dự án tuyến metro số 2 đồng tình, ủng hộ bàn giao mặt bằng để tiến hành xây dựng dự án là niềm động viên khích lệ rất lớn đối với các Quận, Huyện, Sở ngành và Chủ đầu tư là Ban Quản lý Đường sắt đô thị trong những nỗ lực để có mặt bằng sạch cho dự án trước khi triển khai các hạng mục tiếp theo của dự án.

Trong thời gian này, Ủy ban Nhân dân các Quận 1, 3, 10, 12, Tân Bình, Tân Phú đang khẩn trương hoàn thành các thủ tục bồi thường và chi trả bồi thường cho các trường hợp bị ảnh hưởng bởi dự án và phấn đấu bàn giao mặt bằng cho Ban Quản lý Đường sắt để thực hiện xây dựng tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 11 - 20 trong 176 kết quả tìm kiếm.
Trang của 18
Xem tin theo ngày
Ngày