ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - KHẨN TRƯƠNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ                                                                                                                                                                     

 

video

The player will show in this paragraph

Giới thiệu tuyến metro1

LIÊN KẾT WEB

tin tức - sự kiện
Quận Tân Phú tổ chức bàn giao quyết định thu hồi đất để phục vụ xây dựng tuyến metro số 2 (Bến Thành

Sáng ngày 29/5/2020, Ủy ban Nhân dân Quận Tân Phú đã tổ chức bàn giao Quyết định thu hồi đất để thực hiện dự án xây dựng tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) trên địa bàn Quận Tân Phú cho 19 trường hợp bao gồm các tổ chức và hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án.

Dự án tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) có 03 nhà ga: Bà Qụeo (S9), Phạm Văn Bạch (S10) và Tân Bình (S11) đi qua Quận Tân Phú. Tất cả 19 trường hợp ở Quận Tân Phú đều bị ảnh hưởng một phần bởi dự án.

Tại cuộc họp sáng nay, Đại diện Công ty Công Ty CP Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VIFON) đã bày tỏ sự đồng tình và ủng hộ với quyết định thu hồi đất để thực hiện xây dựng dự án và cam kết sẽ là đơn vị tiên phong trong việc sớm bàn giao mặt bằng để phục vụ xây dựng dự án tuyến metro số 2. Đây cũng là ý kiến chung của các trường hợp bị ảnh hưởng bởi dự án trên địa bàn Quận Tân Phú với mong muốn góp phần cùng Chính quyền Thành phố sớm khởi công xây dựng tuyến metro số 2, giúp người dân sớm được sử dụng một trong những loại hình giao thông công cộng hiện đại bậc nhất.

Từ ngày 03/6/2020 – 04/6/2020, Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng Quận Tân Phú sẽ trực tiếp hướng dẫn từng tổ chức và cá nhân bị ảnh hưởng bởi dự án các thủ tục để được nhận tiền đền bù, hỗ trợ.

Trong thời gian này, Ủy ban Nhân dân các Quận 1, 3, 10, 12, Tân Bình, Tân Phú đang khẩn trương hoàn thành các thủ tục bồi thường và chi trả bồi thường cho các trường hợp bị ảnh hưởng bởi dự án và phấn đấu bàn giao mặt bằng cho Ban Quản lý Đường sắt để thực hiện xây dựng tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương).

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 161 - 170 trong 176 kết quả tìm kiếm.
Trang của 18
Xem tin theo ngày
Ngày